Profile

Join date: May 30, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

ร้านของเก่า ดูออนไลน์ 2022 หนังเต็ม

ดูหนัง (2022) ร้านของเก่า - The Antique Shop เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี HD พากย์ไทย | ร้านของเก่า เต็มเรื่อง ดูในมือถือแท็บเล็ตพีซีสมาร์ททีวี HD-1080p, DvdRip, ซับไทย!


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022, ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022, ดูเรื่อง ร้านของเก่า เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว HD


√FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K


@@◉รับชมเต็มเรื่อง ⇨ {ร้านของเก่า - The Antique Shop 2022) ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี}


ชื่อเรื่อง : ร้านของเก่า 

ชื่อเรื่องทางเลือก :  

กำกับโดย : Suphakorn Riansuwan 

นักแสดง : Phiravich Attachitsataporn, Bae Jin-young, Setthapong Eosuk, New Chayapak Tunprayoon, Rio Dewanto, Damien Teo 

ประเภท : สยองขวัญ 

ประเทศ : Thailand 

บริษัท ผลิต : Leaydodee Studio 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-06-02


The Antique Shopร้านของเก่า เข้าฉายไทย 21 เมษายน ในโรงภาพยนตร์


เรื่องย่อ


3 เรื่องเขย่าขวัญ จากนักแสดงมากฝีมือจาก 4 ประเทศ ไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และ เกาหลีใต้ ในภาพยนต์ไทยครั้งแรก ร้านของเก่า (The Antique Shop) ภาพยนตร์ที่พูดถึงเรื่องหลอนแปลกๆ ที่เป็นที่มาของของเก่าหลายชิ้นในร้าน โดยเรื่องราวถูกเล่าผ่านมาดาม หญิงเจ้าของร้านของเก่า ที่ชักชวน แอนดี้ ชายชาวสิงคโปรที่หลงเข้ามาหาของในร้าน ให้หาของติดไม้ติดมือกลับบ้าน ของทุกชิ้นมีที่มาที่ไม่ปกติ และบางชิ้นก็เฝ้ารอเจ้าของคนต่อไป มาดามเริ่มต้นเรื่องด้วยเรื่องเก้าอี้ตัวนึงที่ตั้งอยู่กลางร้าน มันเป็นเก้าอี่ที่มีหลายคนได้จากไปบนเก้าอี้ตัวนี้ แต่แอนดี้กลับรู้สึกสนใจกำไลธรรมดาวงนึงที่ใส่อยู่กับหุ่นในร้าน มาดามจึงเริ่มเล่าเรื่องราวความรักของเจ้าของกำไล ชายหนุ่มสิงคโปร์ที่มาหลงรักสาวไทย แต่ต้องไปจบลงที่ห้องขังแห่งนึง แอนดี้พยายามสอบถามเกี่ยวกับกำไล แต่มาดามกลับพยายามเชิญชวนให้แอนดี้สนใจ มีดเก่าจำนวนนึงพร้อมกับเล่าที่มาของมีดและเจ้าของมีดเหล่านี้ เจ้าของเป็นหนุ่มเกาหลีที่มีงานอดิเรกสะสมมีด เท่ากับจำนวนความแค้นของเขา และหนึ่งความแค้นที่มาดามเล่านั้น เกี่ยวกับเด็กหนุ่มสามคน ที่กำลังจะถูกชำระแค้นในงานเลี้ยงวันเกิด ร้านของเก่าแห่งนี้มีเรื่องเล่าจากของในร้านอีกหลายเรื่อง และทุกเรื่องก็รอวันที่จะถูกเล่าสืบๆกันต่อไป


ดำเนินการผลิตโดย ศุภกร เหรียญสุวรรณ (Managing Director and Executive Producer) เลยดูดี สตูดิโอ Dasmond Koh (Managing Director and Executive Producer) Noon Talk Media


กำกับภาพยนต์โดย ศุภกร เหรียญสุวรรณ


นำแสดงโดย ร้านของเก่า : Xu Bin, Damien Teo, พิจิกา จิตตะปุตตะ เก้าอี้มรณะ : Rio Dewanto, ภคชนก์ โวอ่อนศรี กำไลแห่งความรัก : Aloysius Pang มีดแห่งความแค้น : BAEJINYOUNG, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, ชยภัค ตันประยูร, เสฐพงษ์ เอวสุข ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง IG, FACEBOOK, TWITTER : leaydodee #TheAntiqueShopmovie #หนังร้านของเก่า #สยองข้ามประเทศ #ดูในโรงลำโพงดี #BaeJinyoung #배진영 #แพจินยอง #MeanPhiravich #มีนพีรวิชญ์ #NewChayapak #Gunsetthapong #TheAntiqueShopmovie #หนังร้านของเก่า #สยองข้ามประเทศ #ดูในโรงลำโพงดี


ร้านของเก่า ดู ออนไลน์


ร้านของเก่า ดู ออนไลน์ 2022


ร้านของเก่า ดูออนไลน์ หนังเต็ม


ร้านของเก่า ดูออนไลน์ 2022 หนังเต็ม


ร้านของเก่า ดู หนังออนไลน์ (THAI)


ร้านของเก่า ดู ออนไลน์ THAI


ร้านของเก่า


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง ร้านของเก่า เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว HD


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


ร้านของเก่า เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง ร้านของเก่า เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู ร้านของเก่า ออนไลน์สตรีมมิ่ง


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


ดู ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD


ร้านของเก่า ดูหนังออนไลน์


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู ร้านของเก่า ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


ร้านของเก่า ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด ร้านของเก่า หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


♢♢♢ การสตรีมบนสื่อ ♢♢♢


สื่อสตรีมมิ่งเป็นมัลติมีเดียที่รับและนำเสนอต่อผู้ใช้ปลายทางอย่างต่อเนื่องในขณะที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการ กริยาเพื่อสตรีมหมายถึงกระบวนการของการส่งหรือรับสื่อในลักษณะนี้ [ต้องการคำชี้แจง] การสตรีมหมายถึงวิธีการจัดส่งของตัวกลางมากกว่าตัวกลางเอง วิธีการจัดส่งที่แตกต่างจากสื่อที่แจกจ่ายจะใช้เฉพาะกับเครือข่ายโทรคมนาคม เนื่องจากระบบการจัดส่งส่วนใหญ่เป็นการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น วิทยุ โทรทัศน์ แอปสตรีมมิง) หรือไม่มีการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น หนังสือ เทปวิดีโอ ซีดีเพลง) มีความท้าทายในการสตรีมเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขาดแบนด์วิดท์เพียงพอ อาจพบกับการหยุด ล่าช้า หรือการบัฟเฟอร์เนื้อหาช้า และผู้ใช้ที่ไม่มีระบบฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้อาจไม่สามารถสตรีมเนื้อหาบางอย่างได้ สตรีมมิงแบบสดคือการส่งมอบเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับรายการสดทางโทรทัศน์ออกอากาศเนื้อหาผ่านคลื่นวิทยุผ่านสัญญาณโทรทัศน์ การสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ตต้องใช้รูปแบบของสื่อต้นทาง (เช่น กล้องวิดีโอ อินเทอร์เฟซเสียง ซอฟต์แวร์จับภาพหน้าจอ) ตัวเข้ารหัสเพื่อแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล ผู้เผยแพร่สื่อ และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อแจกจ่ายและส่งมอบเนื้อหา ไม่จำเป็นต้องบันทึกการสตรีมสดที่จุดเริ่มต้น แม้ว่าจะบันทึกบ่อยครั้งก็ตาม การสตรีมเป็นทางเลือกแทนการดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้ได้รับไฟล์ทั้งหมดสำหรับเนื้อหาก่อนดูหรือฟัง ผู้ใช้ปลายทางสามารถใช้เครื่องเล่นสื่อเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอดิจิทัลหรือเนื้อหาเสียงดิจิทัลได้ผ่านการสตรีมก่อนที่จะส่งไฟล์ทั้งหมด คำว่า "สื่อสตรีมมิ่ง" สามารถใช้กับสื่ออื่นที่ไม่ใช่วิดีโอและเสียงได้ เช่น คำบรรยายสด เทปทิกเกอร์ และข้อความแบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้งหมดถือเป็น "ข้อความสตรีม"


ดูหนัง-HD The Antique Shop (2022) ดูหนัง ร้านของเก่า เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI

More actions